SV388_Vảy Khai Tiền Là Gì? Dự Báo Điềm Xấu Hay Điềm Tốt

1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Hiện nay có rất nhiều người thắc mắc về vảy khai tiền là gì? Đây là đặc điểm để các cược thủ có thể nhận ra được các giống gà dễ thua khi tham gia đấu trận ở trường gà. Vì vậy nếu những anh em cược thủ đam mê bộ môn này thì phải hiểu rõ về vảy khai tiền. Cùng SV388 đi tìm hiểu những thông tin chi tiết nhất về loại vảy này ở trên gà chiến nhé.

Tìm hiểu thông tin về vảy khai tiền là gì?

Vảy khai tiền trên gà là một trong những trường hợp khiến cược thủ bỏ cược ngay từ vòng đầu tiên. Đối với những cao thủ thì họ đã quá quen thuộc và hiểu rõ về vảy khai tiền này. Vì vậy nên mọi người thường không chọn cược vào gà có vảy khai tiền. Vậy thì vảy khai tiền là gì? Chi tiết sẽ được nhà cái SV388 bật mí chi tiết ngay sau đây nhé.

Vảy khai tiền là gà có tướng xấu

Ngay trước thời điểm vàng mua gà thì bất kỳ các chiến kê nào cũng được người mua xem phần vảy chân gà. Bởi vì tùy thuộc theo từng giống gà cùng với cách chăm sóc khác nhau nên vảy chân của chúng hoàn toàn khác nhau. Đó có thể là tác động dày đặc và liên quan đến tướng của chiến kê.

Thông thường, gà có các loại vảy với thiết kế nổi bật thì sẽ giúp sư kê nhận biết về sức mạnh và khí thế của chú gà. Tuy nhiên, sau khi bạn đã hiểu rõ về vảy khai tiền là gì? Chắc chắn bạn sẽ biết đây là loại vảy rất xấu và nó có tác động rất lớn với lối đá của gà. Thông qua từng vảy trên chân gà thì sư kê sẽ có khả năng đưa ra lựa chọn những con gà chiến khỏe nhất chính xác hơn nhiều.

Tìm hiểu những thông tin về gà có vảy khai tiền là như thế nào?
Tìm hiểu những thông tin về gà có vảy khai tiền là như thế nào?

Vảy khai tiền là gì? Dấu hiệu như thế nào?

Thông thường thì vảy khai tiền sẽ nằm trên những con gà chọi xấu với giá trị khá tệ. Đồng thời các giống gà này thường có sức khỏe kém và độ bền cũng rất thấp. Vì vậy dấu hiệu nhận biết loại gà có tưởng vảy này được xếp hàng và có một vảy bị nứt không theo quy luật. 

Như vậy chính là biểu hiện của gà có vảy khai tiền. Vì vậy trong quá trình chọn gà để đặt cược hay là mua gà chiến để nuôi thì bạn nên lựa chọn thật kĩ. Khách mua nên nhìn vào phần vảy chân để phân tích chính xác các giá trị của một chú gà chọi đích thực nhé.

Điểm xấu của gà khi có vảy khai tiền là gì?

Sau khi đã tìm hiểu kỹ về vảy khai tiền là gì? Chắc hẳn người chơi cũng đã biết được đây là giống gà không tốt và thường có sức khỏe kém tệ. Thông thường các giống gà như vậy chỉ sung sức vào các hiệp đấu đầu tiên mà thôi. Còn đối với các trận đấu thứ 2, 3 trở lên thì chiến kê vảy khai tiền lúc đó đã hoàn toàn mất sức.

Những điều này thực sự đã được các sư kê lâu năm kiểm chứng. Vì vậy rất hiếm các sư kê nào chọn các chú gà đá có vảy khai tiền đem ra để thi đấu. Như vậy thì chỉ thắng được một hoặc hai trận đầu còn trận thứ ba trở đi sẽ thua ngay. 

Sư kê có nên mua gà vảy khai tiền là gì không?

Vảy khai tiền được rất nhiều sư kê và chuyên gia đưa ra lời khuyên là không nên mua. Bởi vì tướng của các chú gà này cũng không có lợi cho các trận đấu gà. Thoạt nhìn lần đầu thì chắc hẳn đây sẽ là gà chọi có ngoại hình nhưng thực sự thì chúng có thể lực rất yếu.

Bên cạnh đó độ dẻo dai trong khi thi đấu cũng không tốt. Vì vậy tỷ lệ thua khi tham gia các trường gà là rất cao. Tóm lại thì tất cả người chơi hay sư kê nuôi gà hãy xem xét thật kỹ để tránh mua nhầm phải gà có vảy khai tiền nhé.

Sư kê có nên lựa chọn và mua gà vảy khai tiền là gì hay không?
Sư kê có nên lựa chọn và mua gà vảy khai tiền là gì hay không?

Cách chọn gà đá mạnh thông qua vảy ở chân

Nếu bạn chưa biết cách chọn gà thông qua lớp vảy ở trên chân thì hãy xem ngay một số loại vảy sau. Chắc chắn thông quá đó, sư kê sẽ chọn được cho mình một chú gà đá hùng dũng sức mạnh vô biên. Tuy nhiên, trước đó thì bạn nên nắm rõ thông tin về vảy khai tiền là gì? Tiếp theo đó rồi hãy tham khảo các thông tin về cách chọn vảy gà chiến mạnh nhé.

Gà có giáp vy đao

Đây là loại vảy chân gà của hàng quách hay còn gọi là hàng nội. Nó có hình dạng giống như mũi dao chỉa vào cựa, loại giáp vy đao này thường có từ 3 vảy trở lên thì mới đúng. Nếu như có 2 mũi vảy thì chỉ được gọi là song phủ đao mà thôi. Gà có vảy giáp vy đao này thường tung ra các đòn rát độc, sát phạt tới tấp khiến cho đối thủ không kịp thở và phản đòn.

Hướng dẫn cược thủ chọn chiến kê không có vảy khai tiền là gì? 
Hướng dẫn cược thủ chọn chiến kê không có vảy khai tiền là gì?

Chiến kê có vảy nội hoa đăng

Loại gà có vảy của hàng nội nhưng đi thẳng đều lên tới phần cựa gà thì chúng được gọi là nội hoa đăng. Nếu như các hàng vảy này mà lên đến phần gối và có ở 2 chân thì chúng được xếp vào loại thần kê. Loại gà vảy nội hoa đăng thường rất thích phá đòn của địch thủ. Đồng thời chúng còn tung rất nhiều đòn liên hoàn khiến cho đối phương không thể nào đáp trả và gục ngay tại chỗ.

Kết Luận

Thông qua những thông tin chi tiết nhất mà SV388 chia sẻ thì chắc hẳn bạn đã hiểu rõ về vảy khai tiền là gì? Hy vọng những thông tin trong bài viết này sẽ giúp các cược thủ đưa ra lựa chọn chính xác hơn khi chơi đá gà tại SV388 nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!