SV388 – Thông Tin Về Gà Chọi Xám Thần Huyền Thoại

Bỏ  trăm triệu để mua gà chọi Xám Thần
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Gà chọi Xám Thần được nhiều người biết đến uy danh qua những trận đánh để đời của nó. Nhiều dân chơi gà chọi đến thời điểm này vẫn còn nhớ về những thành tích mà chú gà này tạo ra. Đối với những người đam mê gà chiến thì có lẽ sở hữu một chiến kê như Xám Thần quả là một điều may mắn. Trong bài viết ngày hôm nay hãy cùng dagaSV388 tìm hiểu chi tiết hơn về chiến binh dũng mãnh này nhé. 

Giới thiệu về gà chọi Xám Thần

Trước khi đi tìm hiểu những chiến tích của chú gà chiến vĩ đại này thì chúng ta hãy cùng điểm qua một vài nét về tiểu sử của chiến kê này nhé. 

Giới thiệu về gà chọi Xám Thần
Giới thiệu về gà chọi Xám Thần

Chiến kê Xám Thần là gì?

Nó là tên gọi của một chiến kê dũng mãnh thuộc dòng gà chọi của miền Bắc, nó có một bộ lông màu xám nhìn khá đặc trưng. Người ta gọi nó với cái tên Xám Thần và cái tên này đã trở thành một thương hiệu độc quyền. Điều này khiến gà chọi Xám Thần càng được chú ý nhiều hơn. 

Với số trận thắng lên đến con số 21 và chưa hề có một chiến kê nào có thể phá được thành tích này của nó. Với chuỗi thắng khủng khiếp này nên người ta xếp nó vào hạng chiến thần, nhiều sư kê đam mê trả đến con số trăm triệu mà vẫn không mua được. 

Tiểu sử của gà chọi Xám Thần

Thời gian chú chiến kê này từng hoạt động trong khoảng 4 năm từ 2010 cho đến 2014. Đã có những thống kê về quãng thời gian hạ gục gà chiến đối thủ trung bình của nó là vào khoảng 75 phút cho 1 trận đấu chiến thắng. Trận đấu nhanh nhất của nó là 22 phút khi hạ gục đối thủ. Còn trận đấu lâu nhất của nó rơi vào khoảng 360 phút từ sáng đến tận tối. 

Chiến tích của gà chọi Xám Thần

Chiến tích của gà chọi Xám Thần
Chiến tích của gà chọi Xám Thần

Xám thần được xem là gà chiến nổi tiếng huyền thoại được các sư kê ưa chuộng, cũng là một nỗi ám ảnh của nhiều đối thủ khi tham chiến đấu. Gà Xám Thần với tố chất của một chiến binh, chúng thường hạ gục đối thủ trong 5 hiệp với mỗi hiệp chỉ kéo dài 15 phút. Với chiến thắng sẽ kết thúc bằng những cú đá ra đòn hiểm hóc, đá xuyên phổi để hạ gục đối phương ngay tại trận.

Với các sư kê lão làng cho biết thường vòng đời của chiến kê thắng được 7 trận đấu đã được xem là mãnh chiến nhưng với gà Xám Thần thì con số này không chỉ dừng lại ở 7 mà là 21 trận, một thành tích mà chưa có một loại gà chiến nào đạt được.

Gà chọi Xám Thần này cũng trở thành một hình mẫu lý tưởng cho các chiến binh gà chọi khác. Luôn khiến đối thủ phải run sợ bởi những đòn đá có tốc độ nhanh, chớp nhoáng. Mặc dù sở hữu hữu vóc dáng và cân nặng không quá ấn tượng nhưng gà chiến vẫn cân được các đối thủ nặng ký hơn mình. Các trận đấu chọi gà của Xám Thần đều được các anh em chờ đợi và hưởng ứng. 

Ở một lần thi đấu ở Quảng Ninh mặc dù gà Xám Thần bị gãy cựa nhưng vẫn có thể hạ gục được đối phương một cách mượt mà. Từ đó tiếng tăm thi đấu của gà Xám Thần lại càng nổi và vang xa hơn nữa.

Bỏ  trăm triệu để mua gà chọi Xám Thần

Trong giới đá gà chắc hẳn không còn xa lạ đối với gà Xám Thần, gà đã qua hai đời chủ và mỗi đời chủ gà này đều mang về hàng chục tỷ đồng cho chủ nhân của nó. 

Bỏ  trăm triệu để mua gà chọi Xám Thần
Bỏ  trăm triệu để mua gà chọi Xám Thần

Gà chọi bất khả chiến bại

Người chủ đầu tiên là Thắng còn được gọi là Thắng cuộc, một đại gia của đất Phú Thọ, mua Xám Thần từ Nha Trang và rèn luyện cho nó trở thành một chiến binh cừ khôi và không ngán bất cứ đối thủ nào. Anh và gà chọi Xám Thần đi thách các giải đấu miền Bắc và giành được nhiều chiến thắng.

Nhưng sau đó các chiến kê đều sợ Xám Thần và không dám nhận lời thách đấu, dần trở thành gà chọi ế khách, thậm chí bị tẩy chay khỏi các sới gà. Gà tiếp tục được bán cho đời chủ thứ hai là anh Thơ ở Ba Vì, Hà Nội với giá 80 triệu đồng. Và anh cũng gặp phải tình trạng giống như chủ cũ, sau một khoảng thời gian thì các đối thủ trước đây đã đúc được gà mới và thách đấu gà Xám Thần. Các trận đấu lớn với số tiền cược lên đến hàng tỷ đồng. 

Gà chọi Xám Thần với chiến thắng lẫm liệt

Gà Xám Thần một chiến binh tài năng và đã không ngừng mang về nhiều chiến thắng cho chủ của mình và rất nhiều trận đấu nổi tiếng càng làm ấn tượng hơn về bảng thành tích của  gà Xám Thần.

Với hơn ba năm chiến đấu ở các sới gà với 21 chiến thắng thuyết phục và vào năm 2014 đã được chủ nhân cho nghỉ ngơi. Rất nhiều người ngỏ ý muốn mua gà chọi Xám Thần với giá trăm triệu đồng để nhân giống nhưng người chủ không bán. Anh Thơ muốn giữ lại để nhân giống ra những chiến kê có những đòn đá huyền thoại như Xám Thần.

Kết luận 

Trên đây là bài viết giới thiệu đến các bạn về gà chọi Xám Thần, chiến kê nổi tiếng trong giới gà chọi được nhiều người coi là huyền thoại. Mong rằng với những thông tin này đã cho các bạn về chú gà chọi nổi tiếng này. Cảm ơn các bạn đã dành thời gian quan tâm và theo dõi bài viết này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!