SV388_Gà Bướm – Giống Gà Chiến Được Nhiều Anh Em Chuộng

Giới thiệu về giống gà Bướm dũng mãnh trong các trường gà
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Gà Bướm có những đặc điểm như thế nào để cược thủ có thể nhận dạng? Các thông tin chi tiết về giống gà này đã được SV388 chia sẻ chi tiết trong bài viết sau. Đặc biệt nếu bạn muốn biết về giống chiến kê này đá ngày nào tốt thì có thể tham khảo qua các thông tin này.

Gà Bướm có ngoại hình và màu sắc như thế nào?

Chiến kê mang tên Bướm là những giống gà chọi có bộ lông màu trắng sữa. Các loại gà này không hẳn là màu trắng tinh giống như gà nhạn mà chúng sẽ có màu đục hơn. Trên phần lông còn nảy sinh một số phần đốm có màu cafe nhạt, sữa nhạt hay 1 số màu khác. Hầu hết những giống gà tre Bướm đều có màu lông trắng sữa kèm thêm một số đốm màu cafe.

Giống gà Bướm này thường có nguồn gốc từ các giống gà đá cựa, gà tre và các loại gà cảnh là chủ yếu. Giống gà này có sức khỏe rất tốt và được nhiều chiến kê lựa chọn khi đem đến các trường gà thi đấu. Tuy nhiên nếu  mọi người muốn thắng thì cần phải xem xét ngày nào đá tốt và màu chân gà để dễ thắng hơn. Đã có rất nhiều cược thủ thành công nên anh em nên tham khảo ngay đi nhé.

Giới thiệu về giống gà Bướm dũng mãnh trong các trường gà
Giới thiệu về giống gà Bướm dũng mãnh trong các trường gà

Chiến kê Bướm thuộc mệnh gì trong bảng tuần hoàn?

Các sư kê nếu như biết được màu mạng của giống chiến kê thì sẽ giúp chọn được ngày đá tốt phù hợp với mệnh của gà. Cược thủ nên tìm hiểu kĩ về màu mạng đá gà để có thể quyết định được chính xác ngày xuất hành cùng đối thủ phù hợp với gà của mình.

Với màu sắc chủ đạo của loại gà này thì hầu hết đều được xếp vào mạng kim. Tất cả những bộ lông có màu trắng đều là mạng kim gồm trắng và vàng được xem là bản mệnh. Bởi vì điều đó mà tất cả mọi người chơi cần phải tìm tòi chuyên sâu hơn về màu mạng gà.

Gà Bướm đá ngày nào tốt, ngày nào xấu?

Bên cạnh những thông tin về mạng của giống chiến kê Bướm, các sư kê cần phải lựa chọn ngày phù hợp với mệnh Kim. Đặc biệt là bạn cần phải tránh xa với các mệnh Hỏa. Như vậy thì các chú gà chiến này sẽ không còn sợ gì và tỉ lệ chiến thắng sẽ rất cao.

Những ngày nào nên mang gà Bướm đi đá?

Những ngày nào có mệnh Hỏa không phù hợp với mệnh Kim thì chắc chắn sẽ bị xung khắc. Đặc biệt là không thể nào tăng cường các giá trị hết của phẩm chất của chú gà. Vì vậy tỉ lệ mà sư kê mang chiến kê Bướm giành chiến thắng sẽ giảm đi. Có thể nói quá trình chọn ngày và giờ mạng gà đi đá là rất quan trọng.

Những ngày nào thì sư kê nên mang giống gà Bướm đi đá?
Những ngày nào thì sư kê nên mang giống gà Bướm đi đá?

Ngày nào không nên mang gà chiến Bướm đi đá?

Những chú gà thuộc mệnh Kim thường không hợp các ngày có mệnh Hỏa và Thủy. Đây đều là những ngày xấu không phù hợp với mệnh của giống gà Bướm nên các sư kê hạn chế đem gà đi đá vào những ngày như thế này nhé. Đối với những ngày này thì bạn nên lựa chọn gà tía hoặc gà ô đi đá thì sẽ tốt hơn nhiều đấy.

Chọn chân của chiến kê Bướm như thế nào đá hay?

Chắc chắn việc kết hợp giữa bộ lông kèm theo màu chân sẽ rất thích hợp đối với màu mạng. Tất nhiên thì điều đó phụ thuộc hoàn toàn vào các chiến kê. Bạn chỉ cần chọn lựa các giống gà có cặp chân như sau để có thể tìm được giống gà đá hay.

Chiến kê Bướm có chân xanh

Chân gà Bướm màu xanh thường được khá nhiều anh em cược thủ lựa chọn và yêu thích. Màu xanh của chân gà có thể là màu xanh chì hoặc cũng có thể là màu xanh đồng rất tuyệt vời. Khi bạn nhìn vào các chiến kê có cặp chân màu này sẽ tạo ra cảm giác khỏe khoắn và rất chắc chắn đáng kể.

Bên cạnh đó nếu bạn biết kết hợp chọn gà có đôi mắt ếch thì phải nói là trên cả tuyệt vời. Mặc dù đây chưa được xem là cách chọn gà hoàn hảo nhưng gà bướm chân xanh cùng mắt ếch thì đây chính là giống gà chiến Bướm tốt nhất rồi đấy nhé.

Hướng dẫn chọn gà với cặp chân theo màu cực dễ
Hướng dẫn chọn gà với cặp chân theo màu cực dễ

Gà Bướm có cặp chân màu vàng

Một trong những lựa chọn nữa cho các anh em thích chơi gà tre Bướm này chính là loại gà có cặp chân màu vàng. Những cặp chân màu vàng phong thủy cũng là một trong những giống gà hợp mệnh Kim vì đây là game màu của mệnh Thổ.

Theo như các chuyên gia phong thủy thì Thổ sinh Kim, nghĩa là Thổ sẽ tiếp thêm sức mạnh dành cho các chiến kê mệnh Kim. Đặc biệt về lựa đá thì chiến kê màu vàng cũng rất là đáng sợ bởi hệ thống lực đá rất mạnh. Mọi người nên chọn các giống gà chân điểm mực có lốm đốm đen trên cặp chân gà tre Bướm.

Kết Luận

Gà Bướm luôn có những đặc trưng riêng của một chiến kê hùng dũng trong các trận chiến. Mọi người yêu thích các giống gà chọi thì không nên bỏ qua chiến kê Bướm này. Nếu bạn chọn loại gà này để thi đấu thì hãy tìm hiểu các thông tin và lựa chọn thật kỹ trước đem đến trường đấu nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Content is protected !!